สมเด็จพระเจ้าลูกเธอเจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา พระราชทานเจลแอลกอฮอล์ แบรนด์ SIRIVANNAVARI Bangkok ให้คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล

สมเด็จพระเจ้าลูกเธอเจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา พระราชทานเจลแอลกอฮอล์ แบรนด์ SIRIVANNAVARI Bangkok  ขนาดใหญ่ จำนวน 100 หลอด ขนาดเล็ก จำนวน 150 หลอด แก่ผู้ป่วยที่พักรักษาตัวในหอผู้ป่วยต่าง ๆ ของโรงพยาบาลศิริราช โดยมี รศ.นพ.นริศ กิจณรงค์ รองคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กรและกิจกรรมเพื่อสังคม ร่วมด้วย รศ.พญ.นันทกร  ทองแตง ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กรและกิจกรรมเพื่อสังคม เป็นผู้แทนคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล รับพระราชทาน เมื่อวันศุกร์ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2564 ณ โถงตึกอำนวยการ ชั้น 1 โรงพยาบาลศิริราช