อาสาสมัครตอบแบบสอบถาม

ศูนย์อาสาสมัครศิริราช ขอเชิญนักเรียน นักศึกษา บุคลากร ประชาชนทั่วไป ที่ใจรักในงานอาสาสมัครทุกท่าน มาร่วมทำกิจกรรม “อาสาสมัครตอบแบบสอบถามการรับรู้และความพึงพอใจของผู้รับบริการโรงพยาบาลศิริราช”

รับสมัครกิจกรรม ตั้งแต่วันนี้  - 12  ตุลาคม 2563

ระยะเวลา

รอบที่ 1 ระหว่างวันที่ 1 – 17 เมษายน 2563

รอบที่ 2 ระหว่างวันที่ 1 – 10 กรกฎาคม 2563

รอบที่ 3 ระหว่างวันที่ 1 – 13 ตุลาคม 2563

*สามารถเลือกวันทำกิจกรรมได้ตามวันที่สะดวก*

เวลาการปฏิบัติงาน 08.30 - 12.00 น.

สถานที่การจัดกิจกรรม ณ ตึกผู้ป่วยนอก(OPD) ชั้น 1 – 6 โรงพยาบาลศิริราช

รับสมัครผู้ที่สนใจเพียงวันละ 5 คนต่อวัน (ยกเว้นวันหยุดราชการและวันหยุดนักขัตฤกษ์)

รายละเอียด/รูปแบบกิจกรรม ดังนี้

- แนะนำผู้รับบริการ/ญาต ของโรงพยาบาลศิริราชตอบแบบสอบถาม หัวข้อ การรับรู้และความพึงพอใจของผู้รับบริการโรงพยาบาลศิริราช

คุณสมบัติอาสาสมัคร

1. อายุระหว่าง 18 - 50 ปี

2. มีใจรักงานบริการ ทำงานด้วยความกระตือรือร้น

3. มีทักษะด้านการสื่อสารที่ดี พูดจาสุภาพ

4. สามารถแนะนำ สัมภาษณ์ผู้มาใช้บริการด้วยแบบสอบถามได้

ผู้ที่สนใจสามารถสมัครกิจกรรมโดยมีขั้นตอนดังนี้

สำหรับผู้ที่ไม่เคยสมัครเป็นสมาชิก

1. เข้าสู่เว็บไซต์ Google ค้นหาคำว่า "ศูนย์อาสาสมัครศิริราช" แล้วเข้าสู่หน้าสมัครสมาชิก

2. รอรับ E-mail ยืนยัน ภายใน 48 ชม.

3. เข้าสู่ระบบโดยใช้รหัสที่ได้รับจาก E-mail ของท่าน

4. เลือกกิจกรรม "อาสาสมัครตอบแบบสอบถาม"

5. กดเข้าเลือกวันที่สะดวกเข้าร่วมกิจรรม ถือเป็นอันเสร็จสิ้น

สำหรับผู้ที่เป็นสมาชิกศูนย์อาสาสมัครแล้ว

1. เข้าสู่ระบบ “ศูนย์อาสาสมัครศิริราช”

2. กดเข้าร่วมกิจกรรม "อาสาสมัครตอบแบบสอบถาม"

3. กดเข้าเลือกวันที่สะดวกเข้าร่วมกิจรรม ถือเป็นอันเสร็จสิ้น

**หมายเหตุ – ประมาณ 1 – 2 วันก่อนวันเข้าร่วมกิจกรรม จะมีเจ้าหน้าที่โทรนัดหมายท่านต่อไป

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

งานกิจกรรมเพื่อสังคม โทร. 02 419 9350 -1 (ในวันและเวลาราชการเท่านั้น)

© 2016 งานกิจกรรมเพื่อสังคม : อาสาสมัครศิริราช | Siriraj Volunteer Center. All rights reserved