กิจกรรม อาสาสมัครงานธนาคารเลือด

ศูนย์อาสาสมัครศิริราช ขอเชิญนักเรียน นักศึกษา หรือผู้ที่สนใจ ที่มีในรักงานจิตอาสา มาทำกิจกรรม "อาสาสมัครช่วยงานธนาคารเลือด"  ที่งานธนาคารเลือด ตึก 72 ปี ชั้น 3 โรงพยาบาลศิริราช

รับสมัครกิจกรรม ตั้งแต่วันที่3 สิงหาคม - 25 ธันวาคม 2563

เวลาการปฏิบัติงาน 08.30 - 16.30 น.

รับสมัครผู้ที่สนใจเพียงวันละ 5 คนต่อวัน (ยกเว้นวันหยุดราชการและวันหยุดนักขัตฤกษ์)

รายละเอียด/รูปแบบกิจกรรม ดังนี้

1. ดูแลและให้คำแนะนำแก่ผู้บริจาค

2. ให้คำแนะนำและกรอกข้อมูลประวัติสำหรับผู้สมัครใหม่

คุณสมบัติอาสาสมัคร

1. เป็นนักเรียน นักศึกษา อายุระหว่าง 12 - 25 ปี

2. มีใจรับงานบริการ ทำงานด้วยความกระตือรือร้น

3. มีทักษะด้านการสื่อสารที่ดี พูดจาสุภาพ

4. แต่งกายชุดสุภาพ (ชุดนักเรียน/นักศึกษา เรียบร้อย)

หมายเหตุ

** มีใบรับรองการเข้าร่วมกิจกรรมให้สำหรับอาสาสมัครที่ต้องการใบรับรอง  แต่จะได้ภายหลังจากวันที่เข้าร่วมกิจกรรมประมาณ 2 สัปดาห์ โดยการส่งทางไปรษณีย์

ผู้ที่สนใจสามารถสมัครกิจกรรมโดยมีขั้นตอนดังนี้

สำหรับผู้ที่ไม่เคยสมัครเป็นสมาชิก
     1. เข้าสู่เว็บไซต์ Google ค้นหาคำว่า "ศูนย์อาสาสมัครศิริราช" แล้วเข้าสู่หน้าสมัครสมาชิก
     2. รอรับ E-mail ยืนยัน ภายใน 48 ชม.
     3. เข้าสู่ระบบโดยใช้รหัสที่ได้รับจาก E-mail ของท่าน
     4. เลือกกิจกรรม "อาสาสมัครช่วยงานธนาคารเลือด"  ถือเป็นอันเสร็จสิ้น

**เจ้าหน้าที่จะทำการโทรนัดหมายก่อนวันเข้าร่วมกิจกรรม 1 - 2 วัน**

สำหรับผู้ที่เป็นสมาชิกศูนย์อาสาสมัครแล้ว

1. เข้าสู่ระบบ “ศูนย์อาสาสมัครศิริราช”

2. กดเข้าร่วมกิจกรรม "อาสาสมัครช่วยงานธนาคารเลือด"

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

งานกิจกรรมเพื่อสังคม

โทร. 02 419 9350 -1 (ในวันและเวลาราชการเท่านั้น)

© 2016 งานกิจกรรมเพื่อสังคม : อาสาสมัครศิริราช | Siriraj Volunteer Center. All rights reserved