กิจกรรม อาสาสมัครภาคฤดูร้อน

ศูนย์อาสาสมัครศิริราช ขอเชิญนักเรียน นักศึกษา ที่มีในรักงานจิตอาสา มาทำกิจกรรม "อาสาสมัครภาคฤดูร้อน" ที่โรงพยาบาลศิริราช

รับสมัครกิจกรรม ตั้งแต่วันนี้ - พฤษภาคม 2562

รับสมัครผู้ที่สนใจเพียงวันละ 5 คนต่อวัน

รายละเอียด/รูปแบบกิจกรรม ดังนี้

1. ดูแลผู้ที่บริจาคเลือด / ผู้ป่วย (งานธนาคารเลือด 1 วัน รวม 8 ชั่วโมง)
2. (เช้า) เวลา 07.00 - 12.00 น. ให้คำแนะนำ กรอกประวัติผู้ป่วย (หน่วยผู้ป่วยสัมพันธ์ 2 วัน วันละ 5 ชั่วโมง)
    (บ่าย) เวลา 13.00 - 16.00 น. พับผ้าผู้ป่วย (งานบริการผ้า 2 วัน วันละ 3 ชั่วโมง)

คุณสมบัติอาสาสมัคร

1. นักเรียนหรือนักศึกษา อายุระหว่าง 12 - 21 ปี

2. สุขภาพร่างกายแข็งแรง

3. มีใจรับงานบริการ ยิ้มแย้มแจ่มใน

4. สามารถมาปฏิบัติหน้าที่ ได้ในช่วงเวลาที่กำหนด

สิทธิประโยชน์

ผู้เข้าร่วมกิจกรรมครบหลักสูตร (24 ชั่วโมง) จะได้รับประกาศนียบัตรจากคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล ม.มหิดล

ผู้ที่สนใจสามารถสมัครกิจกรรมโดยมีขั้นตอนดังนี้

สำหรับผู้ที่ไม่เคยสมัครเป็นสมาชิก
     1. เข้าสู่เว็บไซต์ Google ค้นหาคำว่า "ศูนย์อาสาสมัครศิริราช" แล้วเข้าสู่หน้าสมัครสมาชิก
     2. รอรับ E-mail ยืนยัน ภายใน 48 ชม.
     3. เข้าสู่ระบบโดยใช้รหัสที่ได้รับจาก E-mail ของท่าน
     4. เลือกกิจกรรม "อาสาสมัครภาคฤดูร้อน"  ถือเป็นอันเสร็จสิ้น

สำหรับผู้ที่เป็นสมาชิกศูนย์อาสาสมัครแล้ว

1. เข้าสู่ระบบ “ศูนย์อาสาสมัครศิริราช”

2. กดเข้าร่วมกิจกรรม "อาสาสมัครภาคฤดูร้อน"

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

งานกิจกรรมเพื่อสังคม

โทร. 02 419 9350 -1 (ในวันและเวลาราชการเท่านั้น)

© 2016 งานกิจกรรมเพื่อสังคม : อาสาสมัครศิริราช | Siriraj Volunteer Center. All rights reserved