รางวัลเรียนดี ประจำปีการศึกษา 2564

วันที่ 25 สิงหาคม 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.แพทย์หญิงมยุรี หอมสนิท เป็นตัวแทนภาควิชาเวชศาสตร์ป้องกันและสังคม มอบ "รางวัลเรียนดี" ประจำปีการศึกษา 2564 ให้กับ นศพ.ธนากร วิบูลย์ศิริวงษ์ และ วันที่ 15 กันยายน 2565 มอบ "รางวัลเรียนดี" ประจำปีการศึกษา 2564 ให้กับ นศพ.พงษ์ภรณ์ รังสฤษติกุล

ผู้ที่จะได้รับรางวัลเรียนดี จะเป็นนักศึกษาแพทย์ผู้ที่ได้คะแนนวิชาเวชศาสตร์ป้องกันและสังคมเป็นที่หนึ่งในชั้นปีที่ 4 และตลอดหลักสูตร จึงจะมีสิทธิ์ได้รับรางวัล "คณาจารย์ภาควิชาเวชศาสตร์ป้องกันและสังคม" โดยมีรายละเอียดดังนี้

รางวัลเรียนดีและเหรียญทองแดง สำหรับผู้ที่ได้คะแนนยอดเยี่ยมตลอดหลักสูตร (ปี 2-4)
นศพ.พงษ์ภรณ์ รังสฤษติกุล

นักศึกษาแพทย์ผู้ได้คะแนนเป็นที่หนึ่ง
นศพ.ธนากร วิบูลย์ศิริวงษ์