English | ภาษาไทย

MET Student Exhibition 2014

นิทรรศการแสดงผลงานนักศึกษาเทคโนโลยีการศึกษาแพทยศาสตร์ ครั้งที่ 4

26 - 30 พฤษภาคม 2557 เวลา 08.00-18.30 น.
ณ โถงอาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล โรงพยาบาลศิริราช

นิทรรศการนี้จัดขึ้นเพื่อเป็นการนำเสนอผลงาน และเปิดโอกาสให้นักศึกษาได้แสดงศักยภาพการสร้างสรรค์ผลงานการผลิตสื่อ รวมทั้งเพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์หลักสูตรให้แก่ผู้สนใจได้รู้ ซึ่งภายในงานได้จัดแสดงผลงานของนักศึกษา ในรูปแบบต่างๆ อาทิ ภาพวาด ภาพถ่าย วีดิทัศน์ คอมพิวเตอร์กราฟิก และหุ่นจำลอง ทั้งทางการแพทย์และทั่วไป

ภาพบรรยายกาศภายในงาน