English | ภาษาไทย

MET Student Exhibition 2013

นิทรรศการแสดงผลงานนักศึกษาเทคโนโลยีการศึกษาแพทยศาสตร์ ครั้งที่ 3

25 - 30 พฤษภาคม 2556 เวลา 09.30 - 16.30 น.
ณ โถงอาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล โรงพยาบาลศิริราช

หลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิต สาขาเทคโนโลยีการศึกษาแพทยศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับ สถานเทคโนโลยีการศึกษาแพทยศาสตร์ จัดนิทรรศการแสดงผลงานนักศึกษา ภายใต้ชื่องาน "MET Student Exihibition 2013" เพื่อนำเสนอผลงานด้านการวาดภาพ ภาพสี ถ่ายภาพ ออกแบบกราฟิกและมัลติมีเดีย วิดีทัศน์ และหุ่นจำลอง

ภาพบรรยายกาศภายในงาน