English | ภาษาไทย

อาจารย์และเจ้าหน้าที่จากมหาวิทยาลัย Kyushu เยี่ยมชมโรงเรียนเวชนิทัศน์พัฒนา

ผศ.ดร.นพพล เผ่าสวัสดิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเวชนิทัศน์พัฒนา และหัวหน้าสาขาต่างๆ ของสถานเทคโนโลยีการศึกษาแพทยศาสตร์ ให้การต้อนรับ Professor Shuji Shimizu และ Assistant Professor Yoshihiko Sadakari จากมหาวิทยาลัยคิวชู ประเทศญี่ปุ่น ในการเยี่ยมชมคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล ในโอกาสนี้ได้มีการหารือเกี่ยวกับความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยคิวชู และคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล รวมทั้งยังได้มีการสัมภาษณ์นักศึกษาจากโรงเรียนเวชนิทัศน์พัฒนาที่จะไปฝึกประสบการณ์วิชาชีพระยะสั้น ที่ประเทศญี่ปุ่นอีกด้วย