English | ภาษาไทย

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสัมภาษณ์รอบ Portfolio

คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล ได้ดำเนินการคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาหลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการศึกษาแพทยศาสตร์ ปีการศึกษา 2561 รอบที่ 1/1 การรับนักศึกษาด้วย Portfolio (ไม่มีการจัดสอบ) เสร็จสิ้นแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์ตรวจสุขภาพ และสอบสัมภาษณ์ ดังรายชื่อที่ประกาศตาม link ด้านล่างนี้

ประกาศรายชื่อ

ให้ผู้มีสิทธิ์ตามรายชื่อที่ประกาศ ปฏิบัติตามกำหนดการและรายละเอียดในเอกสารที่ได้แจ้งไว้ หากปฏิบัติไม่ครบทุกขั้นตอน จะถือว่า สละสิทธิ์