English | ภาษาไทย

นักศึกษาชั้นปีที่ 2 คว้า 4 รางวัลจากการประกวดคลิปวิดีโอ และโปสเตอร์ส่งเสริมการสร้างค่านิยมไม่สูบบุหรี่ไฟฟ้า

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาชั้นปีที่ 2
สาขาวิชาเทคโนโลยีการศึกษาแพทยศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล

คว้า 4 รางวัลจากการประกวดคลิปวิดีโอ และโปสเตอร์ส่งเสริมการสร้างค่านิยมไม่สูบบุหรี่ไฟฟ้า หัวข้อ “วัยทีน ต๊าซ ไม่เป็นทาสบุหรี่ไฟฟ้า” จัดโดย สมาพันธ์เครือข่ายแห่งชาติเพื่อสังคมไทยปลอดบุหรี่

ประเภทโปสเตอร์

รางวัลชนะเลิศ : ทีม cerARTive นางสาวสุจิรา เขียวผ่อง นางสาวณัฏฐา ไชยคำพา นางสาวอบิเกล จึงสุวรรณ

รางวัลรองชนะเลิศ อันดับที่ 1 : ทีมเจนว้ายยยย นางสาวกรณิกา สร้อยพุดตาน นางสาวปารย์เพชร เพชรอินทร์ นางสาวญาณิศา ประสพผลสุจริต นางสาวแอนนา สุมงคล

รางวัลรองชนะเลิศ อันดับที่ 2 : ทีม 3 ภาคพิสดาร นายโกเมน วงษ์ภักดี นางสาวณัฐสุดา ตันติวิชาญ นางสาวกมลพร ตรียกูล

ประเภทคลิปวิดีโอ

รางวัลรองชนะเลิศ อันดับที่ 2 : ทีมเจนว้ายยยย นางสาวกรณิกา สร้อยพุดตาน นางสาวปารย์เพชร เพชรอินทร์ นางสาวญาณิศา ประสพผลสุจริต นางสาวแอนนา สุมงคล