ผลการดำเนินงานที่สำคัญ / Key Performance Affairs ร้อยละของการปฏิบัติงานที่บุคลากรปลอดภัย Percentage of safe operation (no personnel-related incident) ร้อยละของการปราศจากสิ่งปนเป้อืนในอาหารสวัสดิการบุคลากร Percentage of non-contamination in employee’s food ร้อยละของความถูกต้องในการจัดอาหารเพื่อให้บริการ Percentage of correctness of food provision according to physician’s prescription ร้อยละของความพึงพอใจด้านคุณภาพของอาหาร Percentage of satisfaction in food quality ความปลอดภัย Safety ความพึงพอใจ Satisfaction การผลิตอาหารทางสายให้อาหารและ นมผสมสำหรับเด็กที่อยู่ในเกณฑ์ คุณภาพทางจุลชีววิทยาของอาหาร ของกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ Production of enteral tube-feeding diet and reconstituted milk for children are within the microbiological limits in food regulated by the Department of Medical Sciences, MOPH ร้อยละการผลิตอาหารทางสายให้อาหารและนมผสมสำหรับ เด็กที่มีคุณภาพตามเกณฑ์มาตรฐาน Percentage of the production of enteral tube-feeding diet and reconstituted milk for children according to the standard การให้บริการอาหารที่ถูกต้องตรงตาม คำสั่งแพทย์ Providing food provision according to physician’s prescription ร้อยละของการปราศจากสิ่งปนเปื้อนในอาหารผู้ป่วย Percentage of non-contamination in patient’s food ร้อยละของความพึงพอใจด้านปริมาณของอาหาร Percentage of satisfaction in food quantity ร้อยละของความพึงพอใจด้านเวลาในการบริการอาหาร Percentage of satisfaction in food delivery time เป้าหมาย Target ปีงบประมาณ / Fiscal Year 2557 2014 2556 2013 2555 2012 (KPI) 100% 98.8% 98.7% 98.5% 100% 99.99% 99.96 % 99.99% 100% - 100% 99.99% 100% 99.9% (13) 99.9% (6) 99.9% (1) 100% - 95.3% 97.6% 95% - 94.6% 91.3% 90% - 88.6% 88.6% 100% 100% 100% 100% 2558* 2015 100% 99.99% 99.99% 99.99% 97.52% 95.43% 93.75% 100% * ข้อมูลเครื่องตัวชี้วัดประจำปี 2558 เป็นข้อมูลที่รวมข้อร้องเรียนทางโทรศัพท์ * KPI data of 2015 includes incidents by phone calls • นวัตกรรมใบสั่งไม่เสียสตางค์ รางวัลนวัตกรรมดีเด่นด้านแนวคิด Lean งานพัฒนาคุณภาพ คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล Outstanding Lean Award on “Non-pay Ticket” innovation, Quality Unit, Faculty of Medicine Siriraj Hospital • นวัตกรรมการพัฒนากระบวนการจัดและการบริการอาหารผู้ป่วย รางวัลนวัตกรรมดีเด่นด้านการบริหารทรัพยากร งานพัฒนาคุณภาพ คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล Outstanding Award on Resource Management, Quality Unit, Faculty of Medicine Siriraj Hospital ผลการดำเนินงาน Key Performance Indicator ผลงานวิจัยและนวัตกรรม / Research and Innovation ฝ่ายโภชนาการ NUTRITION DEPARTMENT ANNUAL REPORT 2015 267 FACULTY OF MEDICINE SIRIRAJ HOSPITAL
Annual_Report_SIRIRAJ_2015
To see the actual publication please follow the link above