Page 269

Annual_Report_SIRIRAJ_2015

ผลการด��ำเนินงานที่ส��ำคัญ / Key Performance Affairs ร้อยละของการปฏิบัติงานที่บุคลากรปลอดภัย Percentage of safe operation (no personnel-related incident) ร้อยละของการปราศจากสิ่งปนเป้อืนในอาหารสวัสดิการบุคลากร Percentage of non-contamination in employee’s food ร้อยละของความถูกต้องในการจัดอาหารเพื่อให้บริการ Percentage of correctness of food provision according to physician’s prescription ร้อยละของความพึงพอใจด้านคุณภาพของอาหาร Percentage of satisfaction in food quality ความปลอดภัย Safety ความพึงพอใจ Satisfaction การผลิตอาหารทางสายให้อาหารและ นมผสมส��ำหรับเด็กที่อยู่ในเกณฑ์ คุณภาพทางจุลชีววิทยาของอาหาร ของกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ Production of enteral tube-feeding diet and reconstituted milk for children are within the microbiological limits in food regulated by the Department of Medical Sciences, MOPH ร้อยละการผลิตอาหารทางสายให้อาหารและนมผสมส��ำหรับ เด็กที่มีคุณภาพตามเกณฑ์มาตรฐาน Percentage of the production of enteral tube-feeding diet and reconstituted milk for children according to the standard การให้บริการอาหารที่ถูกต้องตรงตาม ค��ำสั่งแพทย์ Providing food provision according to physician’s prescription ร้อยละของการปราศจากสิ่งปนเปื้อนในอาหารผู้ป่วย Percentage of non-contamination in patient’s food ร้อยละของความพึงพอใจด้านปริมาณของอาหาร Percentage of satisfaction in food quantity ร้อยละของความพึงพอใจด้านเวลาในการบริการอาหาร Percentage of satisfaction in food delivery time เป้าหมาย Target ปีงบประมาณ / Fiscal Year 2557 2014 2556 2013 2555 2012 (KPI) 100% 98.8% 98.7% 98.5% 100% 99.99% 99.96 % 99.99% 100% - 100% 99.99% 100% 99.9% (13) 99.9% (6) 99.9% (1) 100% - 95.3% 97.6% 95% - 94.6% 91.3% 90% - 88.6% 88.6% 100% 100% 100% 100% 2558* 2015 100% 99.99% 99.99% 99.99% 97.52% 95.43% 93.75% 100% * ข้อมูลเครื่องตัวชี้วัดประจ��ำปี 2558 เป็นข้อมูลที่รวมข้อร้องเรียนทางโทรศัพท์ * KPI data of 2015 includes incidents by phone calls • นวัตกรรมใบสั่งไม่เสียสตางค์ รางวัลนวัตกรรมดีเด่นด้านแนวคิด Lean งานพัฒนาคุณภาพ คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล Outstanding Lean Award on “Non-pay Ticket” innovation, Quality Unit, Faculty of Medicine Siriraj Hospital • นวัตกรรมการพัฒนากระบวนการจัดและการบริการอาหารผู้ป่วย รางวัลนวัตกรรมดีเด่นด้านการบริหารทรัพยากร งานพัฒนาคุณภาพ คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล Outstanding Award on Resource Management, Quality Unit, Faculty of Medicine Siriraj Hospital ผลการด��ำเนินงาน Key Performance Indicator ผลงานวิจัยและนวัตกรรม / Research and Innovation ฝ่ายโภชนาการ NUTRITION DEPARTMENT ANNUAL REPORT 2015 267 FACULTY OF MEDICINE SIRIRAJ HOSPITAL


Annual_Report_SIRIRAJ_2015
To see the actual publication please follow the link above