ห้องปฏิบัติการภาควิชาพยาธิวิทยา ผ่านการรับรองความสามารถตามมาตรฐาน ISO 15190 : 2020

คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมแสดงความยินดีกับ ภาควิชาพยาธิวิทยา ในโอกาสที่ห้องปฏิบัติการภาควิชาพยาธิวิทยา คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นห้องปฏิบัติการที่ผ่านการรับรองความสามารถตามมาตรฐาน ISO 15190 : 2020 และข้อกำหนดเเละเงื่อนไขการรับรองความสามารถห้องปฏิบัติการทดสอบด้านการแพทย์และสาธารณสุขของสำนักมาตรฐานห้องปฏิบัติการในด้านความปลอดภัยของห้องปฏิบัติการทางการแพทย์