ศิริราชร่วมลงพื้นที่ชุมชนวัดดุสิตาราม เพื่อชี้แจงความก้าวหน้าการดำเนินโครงการพัฒนาพื้นที่ปากคลองบางกอกน้อยให้แก่ประชาชนในพื้นที่

เมื่อวันที่ 13 ก.พ. 66 ณ ศาลาการเปรียญ วัดดุสิดารามวรวิหาร ศ.นพ.อภิชาติ อัศวมงคลกุล คณบดีคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วย รศ.พญ.นันทกร ทองแตง รองคณบดีฝ่ายกิจการพิเศษและองค์กรสัมพันธ์ และ รศ.พญ.เบญจาภา เขียวหวาน ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการพิเศษและองค์กรสัมพันธ์ ร่วมลงพื้นที่ชุมชนวัดดุสิตาราม เพื่อชี้แจงความก้าวหน้าการดำเนินโครงการพัฒนาพื้นที่ปากคลองบางกอกน้อยให้แก่ประชาชนในพื้นที่ โดยได้นำเสนอความคืบหน้าโครงการ และเปิดโอกาสให้ประชาชนได้ซักถามในเรื่องต่างๆที่เกี่ยวข้อง รวมถึงลงพื้นที่สำรวจชุมชนเพื่อสอบถามความเป็นอยู่ในช่วงการพัฒนาจากบ้านเรือนที่ไม่สะดวกออกมาเข้าร่วมในการประชุม ซึ่งการลงพื้นที่ในครั้งนี้ได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีจากชุมชนวัดดุสิตาราม และชุมชนมัสยิดหลวงอันซอริซซุนนะห์ พร้อมทั้งผู้บริหารโรงเรียนในพื้นที่