ขอแสดงความยินดีแก่ ผู้ได้รับรางวัลมหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปีการศึกษา 2564

คณะเเพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล ขอเเสดงความยินดีแก่บุคลากรศิริราช ได้รับรางวัลมหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปีการศึกษา 2564 โดย ศาสตราจารย์ นายแพทย์บรรจง มไหสวริยะ อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานในพิธีมอบรางวัล และร่วมแสดงความยินดี เมื่อวันที่ 14 ธันวาคม 2565 ในที่ประชุมคณะกรรมการประจำมหาวิทยาลัยมหิดล ครั้งที่ 23/2565 ณ ห้องประชุมศาสตราจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์นที รักษ์พลเมือง ชั้น 5 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา และผ่านระบบออนไลน์

สำหรับผู้ได้รับรางวัลมหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปีการศึกษา 2564 ดังนี้

รางวัลมหาวิทยาลัยมหิดล สาขาการประดิษฐ์และนวัตกรรม ได้แก่ ศาสตราจารย์ แพทย์หญิงอรทัย พิบูลโภคานันท์  ภาควิชากุมารเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล จากผลงานวิจัย เรื่อง Specific allergy to Penaeus monodon (seawater shrimp) or Macrobrachium rosenbergi (freshwater shrimp) in shrimp-allergic children

รางวัลมหาวิทยาลัยมหิดล สาขาการบริการ ได้แก่ ศาสตราจารย์ นายแพทย์สมชาย ลีลากุศลวงศ์  ภาควิชาอายุรศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล