รางวัลเรียนดี ประจำปีการศึกษา 2553 (2553)

วันที่ 4 มิถุนายน 2553 รองศาสตราจารย์ นายแพทย์ประเสริฐ อัสสันตชัย หัวหน้าภาควิชาเวชศาสตร์ป้องกันและสังคม มอบ "รางวัลเรียนดี" ประจำปีการศึกษา 2553 ให้กับนักศึกษาแพทย์ ชั้นปีที่ 4

ผู้ที่จะได้รับรางวัลเรียนดี จะต้องเป็นนักศึกษาแพทย์ผู้ที่ได้คะแนนวิชาเวชศาสตร์ป้องกันและสังคมเป็นที่หนึ่งในชั้นปีที่ 4 และตลอดหลักสูตร จึงจะมีสิทธิ์ได้รับรางวัล "คณาจารย์ภาควิชาเวชศาสตร์ป้องกันและสังคม" โดยมีรายละเอียดดังนี้

1. เหรียญทองแดง สำหรับผู้ได้คะแนนยอดเยี่ยมตลอดหลักสูตร น.ส. ธัชจารีย์ พันธ์ชาลี นักศึกษาผู้ได้คะแนนเป็นที่หนึ่ง
2. นักศึกษาแพทย์ ชั้นปีที่ 3 จำนวน 2 ราย ได้แก่ (1) น.ส.จุฑากานต์ โชติรัตนะศิริ (2) นายณัฐวุฒิ อภิวรรณรัตน์
3. นักศึกษาแพทย์ ชั้นปีที่ 4 จำนวน 1 ราย ได้แก่ นายณัฐวุฒิ  สุวรรณวัชรชาติ
4. นักศึกษาแพทย์ ชั้นปีที่ 6 จำนวน 1 ราย ได้แก่ นายสิโรตม์ คุณาพรไพโรจน์