15 ส.ค.นี้ ศิริราชจับมือมูลนิธิเอสซีจี เปิดตัวแคมเปญ“เป๋าบุญ หนุนขา” พร้อมคอลเลกชั่นที่ระลึกการกุศล ช่วยผู้พิการแขนขาเทียมยากไร้

        โรงเรียนกายอุปกรณ์สิรินธร คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล ม.มหิดล ร่วมกับ มูลนิธิ  เอสซีจี เปิดตัวโครงการ“เป๋าบุญ หนุนขา”พร้อมคอลเลกชั่นที่ระลึก  เพื่อจัดหาแขนขาเทียมช่วย ผู้พิการยากไร้และด้อยโอกาสอีกหลายชีวิต ให้ได้รับการรักษาที่ดี มีคุณภาพ  
        ทางคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาลและมูลนิธิเอสซีจี จึงชวนกันจัดทำโครงการ“เป๋าบุญ หนุนขา” ส่งต่อการให้แถมได้บุญ ผ่านของที่ระลึกด้วยคอลเลกชั่นกระเป๋าบุญจากถุงปูนซีเมนต์ ที่ไม่ผ่านการใช้งาน ในรูปแบบหลากหลายตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้งานในชีวิตประจำวัน ตั้งแต่กระเป๋าคล้องมือ กระเป๋าสะพายข้าง กระเป๋าหิ้ว รวมถึงสมุดไดอารี ซึ่งผลิตโดยกลุ่มคนไร้ที่พึ่งที่ผ่านการฝึกอาชีพและสร้างรายได้ ในความดูแลของกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์    
        มาร่วมเติมเต็มโอกาสและคุณภาพชีวิตที่ดีแก่พวกเขา ด้วยของแทนใจผู้ให้และกำลังใจที่ส่งต่อผู้พิการที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ให้ได้รับโอกาสการรักษาทางการแพทย์  ขอเชิญบริจาคสมทบทุนกายอุปกรณ์เพื่อผู้พิการ ในศิริราชมูลนิธิ บริจาค 500, 1,000, 2,000 บาท รับกระเป๋าคอลเลกชั่นพิเศษนี้ 1 ใบ  ตั้งแต่วันที่ 15  สิงหาคม 2565  จนกว่าของที่ระลึกจะหมด  บริจาคได้ที่..
        ศิริราชมูลนิธิ  ตึกมหิดลบำเพ็ญ ชั้น 1 รพ.ศิริราช และ รพ.ศิริราช ปิยมหาราชการุณย์  ชั้น G  (ทุกวัน)
        บริจาคผ่านธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาศิริราช  หมายเลขบัญชี  016-3-00049-4 ชื่อบัญชี ศิริราชมูลนิธิ
          (กรุณาระบุ “กองทุนกายอุปกรณ์เพื่อผู้พิการ” หรือ “กองทุน D3366” )
        บริจาคผ่าน Application ธนาคารที่ท่านมีบัญชีเงินฝาก โดยสแกนผ่าน QR CODE 
          (กรุณาระบุ“กองทุนกายอุปกรณ์เพื่อผู้พิการ” หรือ “กองทุน D3366” )
        ทั้งนี้ การบริจาคผ่านธนาคาร หรือ Application  หากต้องการใบเสร็จรับเงิน ที่ออกโดยศิริราชมูลนิธิ 
รวมถึงลดหย่อนภาษี  2 เท่า ถึงวันที่ 31  ธันวาคม 2565 กรุณาแจ้ง ชื่อ-สกุล หมายเลขประจำตัวผู้เสียภาษี  ที่อยู่ หมายเลขโทรศัพท์ ผ่านช่องทางLine :@sirirajfoundation หรือส่ง E-mail มาที่ donate_siriraj@hotmail.com   เพื่อ จัดส่งเอกสารการบริจาคและ/หรือกระเป๋าแก่ท่านต่อไป  
        สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ งานประชาสัมพันธ์ เเละกิจการพิเศษ  โทร. 0 2419 7646 – 8
 
        หมายเหตุ การบริจาคนี้ คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาลขอสงวนสิทธิ์ในการสุ่มมอบเป๋าบุญแก่ท่าน