กิจกรรมปลูกผักสวนครัวรั้วกินได้...สมุนไพรกินดี ครั้งที่ 21 หัวข้อ “มะเขือเทศ กินแล้วแก้มแดง ใคร ๆ ก็ปลูกได้” ผ่านFacebook Live

        ขอเชิญทุกท่านมาร่วมเรียนรู้ การปลูกผักสวนครัวที่ได้ผลสีแดง ๆ กินแล้วแก้มแดงไปกับกิจกรรมปลูกผักสวนครัวรั้ว  กินได้...สมุนไพรกินดี ครั้งที่ 21 หัวข้อ “มะเขือเทศ กินแล้วแก้มแดง ใคร ๆ ก็ปลูกได้” ในวันอังคารที่ 26 กรกฎาคม 2565 เวลา 15.00-16.00 น. ทาง Facebook Live : www.facebook.com/siriraj.museum    
 
        คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล ม.มหิดล โดยหน่วยพิพิธภัณฑ์ศิริราช ร่วมกับ บริษัท อีส เวสต์ ซีต จำกัด (ศรแดง) ขอเชิญทุกท่านมาเรียนรู้การปลูกผักสวนครัวที่ออกผลสีแดง เหมาะกับคนที่รักสุขภาพและดูแลผิวพรรณ เรียกว่า “สายคลีน” ต้องมา    
 
        มาร่วมเรียนรู้ขั้นตอนการปลูกมะเขือเทศ การดูแลรักษา และปัญหาที่จะต้องเจอกับการปลูกมะเขือเทศ รับฟังความรู้จากวิทยากรจากบริษัทศรแดง ที่มีประสบการณ์ มาถ่ายทอดความรู้เกี่ยวกับมะเขือเทศที่มีคุณประโยชน์มากมาย สามารถนำไปประกอบอาหารได้หลากหลายเมนู ถึงผลจะสีแดงแรงฤทธิ์ แต่เนื้อข้างในหวานเจี๊ยบ 
 
         ติดตามรับชมได้ทาง Facebook พิพิธภัณฑ์ศิริราช และร่วมสนุกใน Live พร้อมรับของรางวัลในกิจกรรมเหมือนเคย แล้วพบกันนะคะ คลิก>>www.facebook.com/siriraj.museum