มีข่าวอยากบอกย้อนหลัง
18 ก.ย. 60 "ร้าน ณ ศิริราช 2" โปรโมชั่นลด20%
ขอเชิญชมนิทรรศการ “ศิระกรานพระภูบาลนวมินทร์”
ขอเชิญร่วมกิจกรรม "ช้อนไข่ลุ้นโชค"
ขอเชิญร่วมบริจาคเงินสมทบทุนสร้าง
“อาครนวมินทรบพิตร ๘๔ พรรษา” รพ.ศิริราช
และจัดซื้ออุปกรณ์การแพทย์สำหรับผู้ป่วย
โครงการขอรับทุนการศึกษาบุตรเจ้าหน้าที่คณะฯ ประจำปี 2560
โปรโมชั่นพิเศษ สำหรับบุคลากรศิริราชสมัครสมาชิก
ศิริราช ฟิตเนส เซ็นเตอร์
รวมพลังเป็น 1 ก้าวสู่การพัฒนาอย่างมั่นคงและยั่งยืน
ศิริราช Thailand 4.0 ด้วย 6S
ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วม กิจกรรมปฏิบัติบูชาด้วยการ
เจริญสติวิปัสสนากรรมฐาน ถวายเป็นพระราชกุศลแด่
พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช
ครั้งที่ 10 ประจำเดือนกรกรฎาคม 2560
เปิดรับเข็มกลัดเลข ๙ สลักข้างเข็มคำว่า "SIRIRAJ"
สำหรับผู้สั่งจอง ช่วงวันที่19 เม.ย.-15 พ.ค. 2560
ร่วมส่งกำลังใจให้ 3 นักศึกษาเเพทย์ศิริราช ที่ได้รับการเสนอชื่อ
เป็นผู้เเทนคณะเเพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล ม.มหิดล
ในโครงการเยาวชนรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหิดล ประจำปี 2560
โครงการแนะนำหลักสูตรของคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล
ให้แก่อาจารย์แนะแนวโรงเรียนมัธยมศึกษาตอนปลาย
สิทธิพิเศษสำหรับบุุคลากร "ส่วนลดร้านค้าภายในคณะฯ"
และ "ส่วนลดพิเศษโรงเรมและที่พัก"
ขอเชิญร่วมเป็นจิตอาสาร่วมประดิษฐ์ดอกดารารัตน์
ขอเชิญเข้าร่วมกิจกรรม “ศิริราชปลอดบุหรี่”
เนื่องในวันงดสูบบุหรี่โลก ประจำปี 2560
วันอาทิตย์ที่ 30เม.ย.60
โครงการ"ศิริราชร่วมใจ ช่วยนักวิ่งห่างไกลปัญหาผิวหนัง"
ขอเชิญประชาชนสมัครร่วมกิจกรรมศิริราช เดิน-วิ่งผสานชุมชน
ครั้งที่ 11
ขอเชิญบุคลากรศิริราช เเละนักศึกษาคณะ ฯ สมัครร่วมกิจกรรมศิริราช เดิน-วิ่งผสานชุมชน สมัครด้วยตนเอง 22 ก.พ.60 เท่านั้น
1 – 3 มี.ค. 60 สนง.สรรพากรให้บริการชำระภาษีฯ
ณ โถงอาคาร ๑๐๐ ปี สมเด็จพระศรีฯ
ขอเชิญชมนิทรรศการ "ธ สถิตในดวงใจนิรันดร์"
ประกาศ! วันหยุดราชการ เดือนกุมภาพันธ์ 2560
หน้า 2  [หน้าต่อไป>]   [หน้าสุดท้าย]