พิธีเปิดสำนักงาน TMDU – MU Partnership ณ โรงพยาบาลศิริราช

เมื่อวันที่ 20 พ.ย. 60 ที่ผ่านมา ศ.ดร.นพ. ประสิทธิ์ วัฒนาภา คณบดีคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วยผู้บริหาร ให้การต้อนรับ ศ.ยาสึยูกิ โยชิซาวะ อธิการบดี และ ศ.ยูจิโระ ทานากะ ผู้อำนวยการและรองอธิการบดีฝ่ายบริหารส่วนโรงพยาบาล และผู้บริหารมหาวิทยาลัยทันตแพทย์ศาสตร์และแพทยศาสตร์แห่งกรุงโตเกียว (TMDU) ประเทศญี่ปุ่น โดยการมาเยือนของผู้บริหารจาก TMDU ในครั้งนี้เพื่อร่วมเปิดสำนักงาน ภายใต้ชื่อ “TMDU – MU Partnership Siriraj Office” เพื่อเป็นศูนย์ประสานงานและบ่งบอกความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นระหว่างศิริราชและTMDU ประเทศญี่ปุ่น ณ โรงพยาบาลศิริราช