พิธีร่วมถวายดอกไม้จันทน์ พระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ณ สวนเฉลิมพระเกียรติ ๗๒ พรรษา

เมื่อวันที่ 26 ตุลาคม 2560 ศ.พญ.สุวรรณี สุรเศรณีวงศ์ รองคณบดีคณะเเพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล และผู้อำนวยการโรงเรียนแพทย์ศิริราช พร้อมด้วย กรรมการประจำคณะ ฯ คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรคณะฯ ตลอดจนพสกนิกรไทยต่างพร้อมใจ ร่วมถวายดอกไม้จันทน์ พระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ณ สวนเฉลิมพระเกียรติ ๗๒ พรรษา ข้างพลับพลาสยามินทราศิริราชานุสรณีย์ สถาบันการแพทย์สยามินทราธิราช