สกุ๊ปพิเศษย้อนหลัง

ศิริราช มอบประกาศนียบัตรแก่ผู้สำเร็จหลักสูตรแพทย์ประจำบ้าน ประจำปี 2559

ศิริราชร่วมแข่งขันกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปีงบประมาณ 2560

ศิริราชมอบรางวัล Resident of the year ประจำปีการศึกษา 2559

โครงการ ๑ ล้าน ๕ แสนก้าว วิ่งเพื่อชีวิต เชียงใหม่-ศิริราช ทำสถิติ “การวิ่งผลัดมาราธอนการกุศลที่ยิ่งใหญ่ที่สุด”

ศิริราช จับมือภาคเอกชน ศิลปิน-ดารา เปิดตัวโครงการ “70 ล้านคนไทยรักกัน- Thai Digital Charity Community”

กิจกรรมเผยแพร่ความรู้สู่ประชาชนเนื่องในวันพยาบาลสากล ประจำปี 2560

ศิริราชจัดสัปดาห์ปฏิบัติธรรมวันวิสาขบูชา

ศิริราชเดิน-วิ่ง ผสานชุมชน ครั้งที่ 11 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพฯ หารายได้สมทบสร้างอาคารนวมินทรบพิตร ๘๔ พรรษา

ศิริราชจัดงาน “วันวัฒนธรรมศิริราช”

129 ปี รพ.ศิริราช สานต่อพระราชปณิธาน รัชกาลที่5 ก้าวสู่ศิริราช 4.0

แห่งแรกในภูมิภาคอาเซียนและในประเทศไทย "ศูนย์แห่งความเป็นเลิศด้านกายอุปกรณ์"

โครงการวางแผนกลยุทธ์และแผนงานสู่ศูนย์ความเป็นเลิศเบาหวานศิริราช

ศิริราชเปิดนิทรรศการเพื่อผู้พิการปีที่ 5 “ด้านการแพทย์ และเรื่องราวก่อนประวัติศาสตร์ในประเทศไทย”

พิธีทำบุญตักบาตรและบวงสรวงใหญ่ เนื่องในวันคล้ายวันพระราชทานกำเนิด รพ.ศิริราช ครบ ๑๒๙ ปี

ศิริราชจัดกิจกรรม “สงกรานต์ศิริราช อภิวาทครู กตัญญูอุทิศ มหาบพิตร ร.๙”

ศิริราชจัดกิจกรรมค่ายเบาหวานศิริราช ครั้งที่ 15

พิธีปัจฉิมนิเทศนักศึกษาแพทย์เวชปฏิบัติ รุ่น 122

ประชุมวิชาการนานาชาติ 100 ปี ศัลยศาสตร์ศิริราช (Mastery of Surgery 2017)

ผศ.นพ.วิศิษฎ์ วามวาณิชย์ รับรางวัล นักบริหารโรงพยาบาลดีเด่น ประจำปี 2559

ก้าวแรกมุ่งสู่ TQA ศิริราช สถาบันการศึกษาแห่งแรกของประเทศไทย รับรางวัลมาตรฐานระดับโลก Thailand Quality Class (TQC)
หน้า 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11  [หน้าต่อไป>]   [10 หน้าต่อไป>>]   [หน้าสุดท้าย]