ขอเชิญร่วมงาน ASEAN DAY 2012 ระหว่างวันที่ 6 – 8 สิงหาคม 2555

งานวิเทศสัมพันธ์ คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมงาน ASEAN DAY 2012 ระหว่างวันที่ 6 – 8 สิงหาคม 2555  ณ บริเวณโถงอาคาร ๑๐๐ ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ ทั้งนี้ภายในงานท่านจะได้พบกิจกรรมที่น่าสนใจต่างๆ ดังนี้

วันจันทร์ที่ 6 สิงหาคม 2555 มีพิธีเปิดงานโดย ศ.คลินิก นพ.อุดม  คชินทร คณบดีคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล การแสดงพื้นบ้านจากสถานทูต การขับร้องเพลงโดยนักศึกษาแพทย์ชมรมประสานเสียง การแสดงศิลปะวัฒนธรรมโดยนักศึกษาแพทย์อาเซียน การแสดงรำชุดพิเศษจากฝ่ายการพยาบาล รพ.ศิริราช การเสวนาทางการศึกษาโดยนักศึกษาแพทย์ศิริราชร่วมกับนักศึกษาอาเซียน และการแข่งขัน Speech Contest ภาษาอังกฤษ ในหัวข้อ One Community One Vision: Towards Healthy ASEAN โดยนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลายจากโรงเรียนชั้นนำต่างๆ

วันอังคารที่ 7 สิงหาคม 2555 ขอเชิญชมนิทรรศการประเทศอาเซียน 10 ประเทศ การแสดงดนตรีและการขับร้องเพลงโดยนักศึกษาแพทย์จากชมรมดนตรีไทยและดนตรีคลาสสิค

วันพุธที่ 8 สิงหาคม 2555 ขอเชิญบุคลากรศิริราชสมัครเข้าร่วมแข่งขันตอบปัญหาความรู้รอบตัว (ASEAN QUIZ 2012) เพื่อชิงรางวัลตั๋วเครื่องบินและแพคเกจทัวร์เที่ยวประเทศอาเซียน

นอกจากนี้ยังมีการออกบูธจากบริษัททัวร์และสายการบินต่างๆ พร้อมรับของสมนาคุณลดราคาพิเศษสำหรับบุคลากรศิริราช และการจัดนิทรรศการความรู้เกี่ยวกับประเทศในกลุ่มอาเซียน ตลอดทั้ง 3 วัน

และอีกหนึ่งกิจกรรมที่พลาดไม่ได้! การตอบปัญหาเพื่อจับฉลากชิงรางวัลแพคเกจทัวร์ ระหว่างวันที่ 6 – 8 สิงหาคม 2555 โดยประกาศชื่อผู้โชคดี ในวันพุธที่ 8 สิงหาคม 2555 เวลา 13.00 น. ณ โถงอาคาร ๑๐๐ปีสมเด็จพระศรีนครินทร์

ร่วมคิด ร่วมทำ ตามวัฒนธรรมองค์กร(SIRIRAJ Culture) นำศิริราชสู่ความเป็นเลิศระดับสากล
S - Seniority = รักกันดุจพี่น้อง I - Integrity = ซื่อสัตย์ ถูกต้อง เชื่อถือได้ R - Responsibility = รับผิดชอบ มีประสิทธิภาพ ตรงต่อเวลา
I - Innovation = คิดสร้างสรรค์ R - Respect = ให้เกียรติ เอาใจเขามาใส่ใจเรา A - Altruism = คำนึงถึงประโยชน์ของผู้อื่นและส่วนรวมเป็นที่ตั้ง
J - Journey to excellence and sustainability = มุ่งมั่นพัฒนาสู่ความเป็นเลิศอย่างยั่งยืน
6/8/2555 - 10/8/2555