แผนที่โรงพยายบาลศิริราช การเดินทาง ค้นหาเบอร์ภายใน ภาษาอังกฤษ sitemap มหาวิทยาลัยมหิดล

View as : Internet (Use VPN)

•     เว็บไซต์ใหม่เป็นอย่างไร?

ขอแสดงความยินดีกับนายสนธิ มานะกิจไพบูลย์ นักกีฬาทีมชาติไทย กีฬาลอนโบวล์ส ที่ได้รับเหรียญทองแดง จากการแข่งขันกีฬาซีเกมส์
  19 ต.ค. 60 11:49 ส่งต่อให้เพื่อน พิมพ์หน้านี้

วัน/เดือน/ปี ที่จัดกิจกรรม

18 ตุลาคม 2560 (1 วัน)

ขอแสดงความยินดีกับ นายสนธิ มานะกิจไพบูลย์ นักทรัพยากรบุคคล สังกัดฝ่ายทรัพยากรบุคคล คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล ที่ได้ไปปฏิบัติหน้าที่ในฐานะนักกีฬาทีมชาติไทย ประเภทกีฬา ลอนโบวล์ส ซึ่งได้รับเหรียญทองแดง ประเภทชายคู่ จากการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 29 ณ กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย และยังนำความภาคภูมิใจมาสู่มหาวิทยาลัย และคณะอย่างสูง

หัวข้อข่าว: มีข่าวอยากบอก
  เรื่องนี้เป็นประโยชน์ต่อตัวท่านหรือไม่ ?    ใช่   •   ไม่