นอนรถไฟ ล่องแพ… เปลี่ยนแท็งก์น้ำ เป็นห้องน้ำ

10 - 11 มีนาคม 2561

ร.ร.บ้านปากเลข ยากจน ไกลเมือง 115 กิโล
ครูต้องเอาแท็งก์น้ำที่เสียแล้วมาทำเป็นห้องน้ำ
พยายามสร้างห้องสมุด กว่า 2 ปีก็ไม่เสร็จ

งบหลวง… “ไม่พอ”
เด็กทุกคน… “ยากจน”

พวกเราอาสาไปช่วยพัฒนาสร้างห้องน้ำ ห้องสมุดกันเถอะ

รับสมัครผู้ที่อยากลอง

– ขัดแท็งก์น้ำ
– ทาสีแท็งก์
– ทาสีห้องน้ำที่ทำจากแท็งก์เก่า
– ขนหินขนทราย (งานเสริม)
– ผสมและเทปูน สร้างห้องสมุด (งานเสริม)

ค่าสมัคร

1. เดินทางจากกรุงเทพฯ 2,590 บาท (นอนรถไฟ)
2. เดินทางเอง 1,490 บาท (ไม่นอนรถไฟ)

ประกอบด้วย

– ค่าเดินทาง รถไฟ รถโรงเรียน
– ค่าอาหารระหว่างอยู่ที่โรงเรียน
– ซื้ออุปกรณ์ซ่อมสร้างโรงเรียน
– ค่าล่องแพ + อาหารบุฟเฟ่ต์ชาวแพ (ที่สุดของพะโต๊ะ)

การเตรียมตัว

– นำเฉพาะของใช้จำเป็นติดตัวไป
– เตรียมเสื้อผ้าพร้อมเลอะสี และทิ้งได้
– ต้องนอนที่โรงเรียน ใช้เสื่อและหมอน ที่โรงเรียนจัดให้
– อาบน้ำในโรงเรียน หรือลำธาร อาจไม่สะดวกสบายเหมือนบ้าน
– เตรียมยากันยุง ยาประจำตัวของท่านติดมาด้วย
– เตรียมชุดไปเปลี่ยนช่วงล่องแพด้วย

* ขอความร่วมมือไม่เล่นการพนันและดื่มเครื่องดื่มมึนเมาทุกชนิดระหว่างกิจกรรม

ติดต่อ คุณเม้ง
ไลน์ไอดี : meng0813563260 (สะดวกที่สุด)
ข้อความทางเฟสของเพจ : อยากลอง ลองเลย
www.facebook.com/TryItNow123
ข้อความทางเฟส : อนุพงศ์ เม้ง เลี้ยงมณีกุล
โทร : 081-3563260
สอบถามว่า "นอนรถไฟ ล่องแพ... เปลี่ยนแท็งก์น้ำเป็นห้องน้ำ เต็มหรือยัง"

© 2016 งานกิจกรรมเพื่อสังคม : อาสาสมัครศิริราช | Siriraj Volunteer Center. All rights reserved