อาสา ทาสี โรงเรียนบ้านปากนาสวน

ขากลับ แวะ น้ำตกห้วยแม่ขมิ้น + สะพานมอญ + อุทยานแห่งชาติเขาแหลม (ป้อมปี่) + บ้านปิล็อค

ณ   อ.ศรีนคริทร์ , อ.ทองผาภูมิ ,อ.สังขละบุรี   จ.กาญจบุรี

วันที่ 8 -11 กรกรฎาคม  60

ความเป็นมา ( ของโครงการ )

จากปี 57  ทาง กลุ่มบ้านดินไทย (เครือข่ายจิตอาสา )ได้จัดโครงการอาสาฟื้นฟูโรงเรียนให้น้อง (บ้านองค์สิต อ.ศรีนครินทร์ จ.กาญจนบุรี ซึ่งในปีที่แล้วได้ไปช่วยกัน ทาสี สนามเด็กเล่นให้เด็กๆๆ และได้ ช่วยซ่อมแซมและทาสี สนามเด็กเล่นไปได้ส่วนหนึ่ง  ขากกลับได้พบกับ ผอ. โรงเรียนบ้านปากนาสวน ขอให้มาช่วยทาสี โรงเรียนให้

ดังนั้นในปี 60 นี้ทางทีมงานอาสาบ้านดินไทย จึงชวนอาสา มาร่วมกันสานต่อ ทาสีโรงเรียนปากนาสวน อ.ศรีนครินทร์ จ.กาญจนบุรี       หลังจาก ฟื้นฟูเสร็จ ก็ชวนอาสาพักผ่อนต่อที่ น้ำตกห้วยแม่ขมิ้นและ อุทยานแห่งชาติเขาแหลม อ.สังขละกาญจนบุร (เดินทางด้วยรถตู้ ) และ สังขละกาญจนบุรี

สิ่งที่คาดว่าจะได้

1. ได้ทำบุญสร้าง ทาสีสนามเด็กเล่นกัน

2. ได้พักผ่อนที่น้ำตกห้วยแม่ขมิน

3. ได้สัมผัสธรรมชาติ ที่ สังขละบุรี (สะพานมอญ)

4. ได้เพื่อนใหม่ๆๆ

หมายเหตุ ตารางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม ขึ้นอยู่กับสถานการณ์

สิ่งที่ควรนำไปด้วย

กรอกใบสมัครได้ที่

ค่าลงทะเบียน สมทบค่าใช้จ่ายท่านละ 2950 บาท

เดินทางเองสมทบ 1600 บาท

เงื่อนไขการจองและสำรองที่นั่ง

1. วางเงินมัดจำ ทันทีที่จองท่านละ 1,000 บาท

2. ชำระส่วนที่เหลือก่อนวันเดินทางอย่างน้อย 10 วัน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

โทร. 086 770 2233

หมายเหตุ

นัดขึ้นรถ ซอยรางน้ำ วันเสาร์ที่ 8 กรกฎาคม. 60 เวลา ( 06.00 – 07.00 น.)

© 2016 งานกิจกรรมเพื่อสังคม : อาสาสมัครศิริราช | Siriraj Volunteer Center. All rights reserved