คอนเสิร์ต MAGIC MOMENT เพลงรักของดี้ ดนตรีของแต๋ง เทิดพระเกียรติในหลวงรัชกาลที่ 9
            อำพลฟูดส์ จับมือเทพผดุงพรมะพร้าว ดึงดี้นิติพงษ์, แต๋งภูษิต 2 ศิษย์เก่าเฉลียง รวมตัวเฉพาะกิจในปรากฏการณ์คอนเสิร์ต MAGIC MOMENT เพลงรักของดี้ ดนตรีของแต๋ง นำรายได้ทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่าย สมทบทุนสร้างอาคารนวมินทรบพิตร ๘๔ พรรษา โรงพยาบาลศิริราช
 
 
 
       
           เมื่อวันที่ 6 พฤษถาคม 2560 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ บริษัท อำพลฟูดส์ โพรเซสซิ่ง จำกัด ร่วมกับบริษัท เทพผดุงพรมะพร้าว จำกัด จัดคอนเสิร์ต MAGIC MOMENT เพลงรักของดี้ ดนตรีของแต๋ง เทิดพระเกียรติในหลวงรัชกาลที่ 9 ชวน 2 ศิลปินจาก 2 ขั้วทางดนตรี ระดับตำนาน ดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค และแต๋ง ภูษิต ไล้ทอง อดีตสมาชิกวงเฉลียงผนึกกำลัง ทางดนตรีครั้งเฉพาะกิจ โชว์บทเพลงรักจากปลายปากกาดี้ นิติพงษ์ และบรรเลงเพลงโดยวงออร์เคสตราระดับโลก ของแต๋ง ภูษิต พร้อมขนทัพศิลปินระดับดีวาดีโวแถวหน้าเมืองไทยร่วมถ่ายทอด เพื่อนำรายได้ทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่ายสมทบทุน สร้างอาคารนวมินทรบพิตร ๘๔ พรรษา โรงพยาบาลศิริราช 
 
 
           
        ซึ่งความพิเศษของคอนเสิร์ตครั้งนี้คือบริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตงานคอนเสิร์ตนี้ได้ดึง 2 ศิลปิน เพื่อนซี้ทางดนตรีอย่าง ดี้ นิติพงษ์ และแต๋ง ภูษิต มารวมตัวกันเฉพาะกิจ โดยจะนำบทเพลงฮิตที่อยู่ในใจคนฟัง ตลอดกาลของดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค อย่าง ยิ่งใกล้ยิ่งเจ็บ, แพ้ใจ, เหนื่อยไหม และหมั่นคอยดูและรักษาดวงใจ    เป็นต้น มาบรรเลงผ่านท่วงทำนองการคอนดักเตอร์วงออร์เคสตราระดับโลกของแต๋ง ภูษิต ไล้ทอง ที่จะถ่ายทอดเสียงร้อง ผ่านดีวา ดีโว ระดับแถวหน้าของเมืองไทยในเวอร์ชั่นพิเศษที่มั่นใจว่าผู้ชมจะไม่เคยได้ยินที่ไหนมาก่อน อาทิ แอ๊ด คาราบาว, ตู่ นันทิดา, บี พีระพัฒน์, นิวจิ๋ว, รัดเกล้า อามระดิษ, เมญ่า นนธวรรณ, ว่าน ธนกฤต, เบล สุพล,  สิงโต นำโชค ในบรรยากาศ Full Band Orchestra ที่จะทำให้ค่ำคืนนั้นเป็นค่ำคืนมหัศจรรย์ในใจผู้ชมและแฟนคลับคนรักดี้ แต๋ง อีกครั้งหนึ่ง สำหรับการแสดง คอนเสิร์ตครั้งนี้เรียกได้ว่าเป็นการรวมตัวศิลปินดิไอดอล (The Idol) แถวหน้าเมืองไทยที่มาร่วมขับร้องบทเพลงของดี้ นิติพงษ์ ผ่านการบรรเลงเพลงของแต๋ง ภูษิต ในลีลาที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของศิลปินแต่ละคน พร้อมแขกรับเชิญ สุดพิเศษที่จะมาเซอร์ไพรส์คนดูให้ได้ฟินไปกับความสนุก ความสุข และซาบซึ้งแบบครบรส นอกจากนี้ยังจะได้ฟัง การดวลเพลงสากลสุดมันส์ที่ดี้และแต๋งชื่นชอบ และคัดเลือกมาเซอร์ไพรส์คนฟังบนเวที MAGIC MOMENT ซึ่งผู้ชม จะได้เต็มอิ่มไปกับความสุขของบทเพลงรักที่คุ้นหูและร้องตามไปกับนักร้องไอดอลในดวงใจ และยังได้ส่งต่อความสุข ไปยังเพื่อนมนุษย์ด้วยกันอีกด้วย โดยรายได้จากการจำหน่ายบัตรทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้นจะนำไปสมทบ ทุนสร้างอาคารนวมินทรบพิตร ๘๔ พรรษา โรงพยาบาลศิริราช เพื่อเป็นอาคารศูนย์แพทย์เฉพาะทางที่อำนวย ความสะดวกและเพิ่มคุณภาพการให้บริการสำหรับผู้ป่วยสามัญต่อไป

 
 
 
1/8/2560 - 1/9/2560