งานเเถลงข่าว "MAGIC MOMENT CONCERT เพลงรักของดี้ ดนตรีของเเต๋ง"
   
   
 
 

        บริษัท อำพลฟูดส์ โพรเซสซิ่ง จำกัด ร่วมกับบริษัท เทพผดุงพรมะพร้าว จำกัด เตรียมจัดคอนเสิร์ตการกุศล เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเสด็จเถลิงถวัลยราชสมบัติครบ 70 ปี ชวน 2 ศิลปินจาก 2 ขั้วทางดนตรี ระดับตำนาน ดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค และแต๋ง ภูษิต ไล้ทอง อดีตสมาชิกวงเฉลียงผนึกกำลัง ทางดนตรีครั้งเฉพาะกิจ โชว์บทเพลงรักจากปลายปากกาดี้ นิติพงษ์ และบรรเลงเพลงโดยวงออร์เคสตราระดับโลก ของแต๋ง ภูษิต ใน MAGIC MOMENT CONCERT เพลงรักของดี้ ดนตรีของแต๋ง มหัศจรรย์คอนเสิร์ตที่จะรวมเพลงฮิต ตลอดกาลของดี้ นิติพงษ์ และเพลงดังระดับโลกมาบรรเลงผ่านวงออร์เคสตราที่ดีที่สุดในประเทศ โดยแต๋ง ภูษิต พร้อมขนทัพศิลปินระดับดีวาดีโวแถวหน้าเมืองไทยร่วมถ่ายทอด เพื่อนำรายได้ทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่ายสมทบทุน สร้างอาคารนวมินทรบพิตร ๘๔ พรรษา โรงพยาบาลศิริราช เพื่อเพิ่มคุณภาพการให้บริการสำหรับผู้ป่วยสามัญ
           ศ.ดร.นพ.ประสิทธิ์  วัฒนาภา คณบดีคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวถึง วัตถุประสงค์ในการจัดคอนเสิร์ตการกุศลเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเสด็จ เถลิงถวัลยราชสมบัติครบ 70 ปี ครั้งนี้ว่า  “สืบเนื่องมาจากคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล อยู่ในระหว่างการดำเนิน การก่อสร้างอาคารนวมินทรบพิตร ๘๔ พรรษา  จำเป็นต้องใช้งบประมาณกว่า 5,000 ล้านบาท ในการก่อสร้าง ซึ่งเงิน จำนวนนี้ยังไม่รวมงบประมาณในการจัดซื้อเครื่องมือแพทย์ ตลอดจนสิ่งต่างๆ ที่จำเป็นสำหรับการตรวจรักษา  ทั้งนี้ รพ.ศิริราช ได้รับการสนับสนุนจากภาครัฐ  2,000  ล้านบาท ที่เหลือต้องจัดหางบประมาณเอง  

             ดร.เกรียงศักดิ์ เทพผดุงพร กรรมการผู้จัดการ บริษัท อำพลฟูดส์ โพรเซสซิ่ง จำกัด เปิดเผยว่า “อำพลฟูดส์ มีพันธกิจในการมุ่งมั่นดำเนินธุรกิจบนพื้นฐานการสร้างสรรค์นวัตกรรมอาหารเพื่อสุขภาพที่ดีของคนไทยควบคู่ไปกับ ความรับผิดชอบต่อสังคมมาอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะด้านการส่งเสริมคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นของประชาชนคนไทย และ เนื่องในปีนี้เป็นปีมหามงคลที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเสด็จเถลิงถวัลยราชสมบัติครบ 70 ปี จึงได้ร่วมมือกับคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล จัดคอนเสิร์ตการกุศลขึ้นในชื่อว่า “คอนเสิร์ตเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเนื่องในโอกาสมหามงคลเสด็จเถลิงถวัลยราชสมบัติครบ 70 ปี MAGIC MOMENT เพลงรักของดี้ ดนตรีของแต๋ง” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อนำรายได้ทั้งหมดจากการจัดคอนเสิร์ตโดยไม่หักค่าใช้จ่ายสมทบทุนสร้างอาคารนวมินทรบพิตร ๘๔ พรรษา โรงพยาบาลศิริราช เพื่อเป็นอาคารศูนย์การแพทย์เฉพาะทาง อย่างครบ วงจร สำหรับผู้ป่วยสามัญ”

           ซึ่งความพิเศษของคอนเสิร์ตครั้งนี้คือบริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตงานคอนเสิร์ตนี้ได้ดึง 2 ศิลปิน เพื่อนซี้ทางดนตรีอย่าง ดี้ นิติพงษ์ และแต๋ง ภูษิต มารวมตัวกันเฉพาะกิจ โดยจะนำบทเพลงฮิตที่อยู่ในใจคนฟัง ตลอดกาลของดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค อย่าง ยิ่งใกล้ยิ่งเจ็บ, แพ้ใจ, เหนื่อยไหม และหมั่นคอยดูและรักษาดวงใจ    เป็นต้น มาบรรเลงผ่านท่วงทำนองการคอนดักเตอร์วงออร์เคสตราระดับโลกของแต๋ง ภูษิต ไล้ทอง ที่จะถ่ายทอดเสียงร้อง ผ่านดีวา ดีโว ระดับแถวหน้าของเมืองไทยในเวอร์ชั่นพิเศษที่มั่นใจว่าผู้ชมจะไม่เคยได้ยินที่ไหนมาก่อน อาทิ แอ๊ด คาราบาว, ตู่ นันทิดา, บี พีระพัฒน์, นิวจิ๋ว, รัดเกล้า อามระดิษ, เมญ่า นนธวรรณ ในบรรยากาศ Full Band Orchestra ที่จะทำให้ค่ำคืนนั้นเป็นค่ำคืนมหัศจรรย์ในใจผู้ชมและแฟนคลับคนรักดี้ แต๋ง อีกครั้งหนึ่ง สำหรับการแสดง คอนเสิร์ตครั้งนี้เรียกได้ว่าเป็นการรวมตัวศิลปินดิไอดอล (The Idol) แถวหน้าเมืองไทยที่มาร่วมขับร้องบทเพลงของดี้ นิติพงษ์ ผ่านการบรรเลงเพลงของแต๋ง ภูษิต ในลีลาที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของศิลปินแต่ละคน พร้อมแขกรับเชิญ สุดพิเศษที่จะมาเซอร์ไพรส์คนดูให้ได้ฟินไปกับความสนุก ความสุข และซาบซึ้งแบบครบรส นอกจากนี้ยังจะได้ฟัง การดวลเพลงสากลสุดมันส์ที่ดี้และแต๋งชื่นชอบ และคัดเลือกมาเซอร์ไพรส์คนฟังบนเวที MAGIC MOMENT ซึ่งผู้ชม จะได้เต็มอิ่มไปกับความสุขของบทเพลงรักที่คุ้นหูและร้องตามไปกับนักร้องไอดอลในดวงใจ และยังได้ส่งต่อความสุข ไปยังเพื่อนมนุษย์ด้วยกันอีกด้วย โดยรายได้จากการจำหน่ายบัตรทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้นจะนำไปสมทบ ทุนสร้างอาคารนวมินทรบพิตร ๘๔ พรรษา โรงพยาบาลศิริราช เพื่อเป็นอาคารศูนย์แพทย์เฉพาะทางที่อำนวย ความสะดวกและเพิ่มคุณภาพการให้บริการสำหรับผู้ป่วยสามัญต่อไป อ่านต่อ>>>>
          สำหรับคอนเสิร์ต MAGIC MOMENT Concert เพลงรักของดี้ ดนตรีของแต๋ง จะจัดขึ้นในวันที่ 26 พฤศจิกายน 2559 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ บัตรราคา 2,000, 1,500 และ 1,000 บาท เปิดจำหน่ายบัตรตั้งแต่วันที่ 29 กันยายนเป็นต้นไป ที่ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ www.thaiticketmajor.com

 
29/9/2559 - 6/5/2560